Bất động sản Flipping – Bất động sản Flipping có phải là cách thông minh nhất để bắt đầu trong lĩnh vực bất động sản?

Bất động sản Flipping – Bất động sản Flipping có phải là cách thông minh nhất để bắt đầu đầu tư bất động sản?

“Flip This House”, “Flip That House”, “Property Ladder”, … và tiếp tục …

Trong vài năm qua, bạn và tôi đã bị phát tán trên TV với các chương trình lật tẩy bất động sản mô tả những người này kiếm được lợi nhuận quá mức khiến nhà cửa bị lật và làm cho nó trông dễ dàng hơn rất nhiều.

Vậy, thứ lộn xộn này có thật không? Chà … chắc chắn là như vậy. Có vô số người ngoài kia đang kiếm sống khá giả từ những ngôi nhà. Nhưng … các chương trình truyền hình về lật tẩy thật là lừa dối khi đề cập đến “thực tế” của việc đảo lộn bất động sản.
If you have any thoughts relating to the place and how to use takashi ocean suite, you can speak to us at our own page.

Chuyển nhượng bất động sản có phải là cách tốt nhất để bắt đầu đầu tư bất động sản? Tôi sẽ để bạn tự quyết định. Tuy nhiên, theo tôi, đối với hầu hết mọi người, đặc biệt là trong các thị trường đi xuống ngày nay (không phải tất cả các thị trường đều giảm … thực tế có một số hoạt động rất tốt), đảo lộn bất động sản không phải là cách tốt nhất để bắt đầu đầu tư bất động sản.

Đây là lý do tại sao:

Đầu tiên, chúng ta hãy làm rõ hai loại lật.

The Fix and Flip – Nơi bạn mua bất động sản, phục hồi và bán bất động sản cho người mua lẻ. Loại có trên các chương trình truyền hình.
Lật bán buôn – Nơi bạn mua bất động sản (hoặc mua bất động sản theo hợp đồng), tìm người mua bán buôn và lật hợp đồng. Loại ít vinh quang hơn … nhưng có rất nhiều tiền trong đó … với ít rủi ro hơn rất nhiều.
Đối với tôi, phương pháp Fix and Flip không dành cho hầu hết người mới … mặc dù đó là kiểu đầu tư bất động sản mà bạn luôn thấy trên TV.
Tại sao?

Bạn cần hiểu rõ về chi phí phục hồi chức năng
Bạn cần có nguồn vốn tốt … từ người cho vay tư nhân hoặc ngân hàng (ưu tiên người cho vay tư nhân hơn)
Bạn cần có khả năng thả nổi chi phí ghi sổ nếu bạn không thể bán tài sản một cách nhanh chóng
Nếu bạn không tính toán chi phí của mình một cách hợp lý … có thể không có nhiều chỗ cho sai sót … và chỗ cho sai sót có nghĩa là bạn sẽ gặp rủi ro lớn hơn!
Thị trường đang trong thời kỳ suy thoái … vì vậy có ít người mua lẻ hơn để mua nhà thu nhập trung bình … đó là điều mà hầu hết mọi người bắt đầu quan tâm
Có rất nhiều người ngoài kia đang kiếm sống rất tốt … nhưng hầu hết họ đều bắt đầu từ vài năm trước … và có rất nhiều biến cố.
Họ đã có hệ thống xuống, có các kênh tiếp thị để thu hút người mua, có các nguồn cho vay vững chắc, v.v. Không ngoa khi nói rằng các nhà đầu tư bất động sản mới không thể làm được tất cả những điều trên … BẠN CÓ THỂ!

Tuy nhiên, có những cách tốt hơn để bắt đầu đầu tư bất động sản cho phép bạn tham gia với ít hoặc không có rủi ro hoặc tiền bạc, và sẽ cho phép bạn học cách kinh doanh Fix and Flip trước khi bạn cam kết bỏ ra một khoản tiền lớn để làm như vậy.

Cách tốt nhất duy nhất (theo ý kiến ​​của tôi) để bắt đầu kinh doanh bất động sản để giảm thiểu rủi ro và rút ngắn lộ trình học tập của bạn là gì … đồng thời kiếm được tiền tốt trong quá trình này? Chà … rõ ràng là lựa chọn số 2 từ phía trên: Lật bán buôn – hay nói cách khác … bán buôn bất động sản, lật nhà để kiếm tiền nhanh, lật kèo, v.v.

Khi bạn bán buôn bất động sản, bạn sẽ làm mọi thứ mà một người bán buôn thường làm … ngoại trừ việc thực sự sửa chữa tài sản đó và bán nó cho người mua lẻ. Tuy nhiên, bạn không có rủi ro hoặc cam kết về thời gian mà bản sửa lỗi và người lật tẩy có.

Takashi Ocean Suite: Với quy mô gồm 7 tòa tháp căn hộ cao 40 tầng, Takashi Ocean Suite là điểm nhấn nổi bật tại trung tâm Khu đô
thị Nhơn Hội New City. Takashi Ocean Suite Nhơn Hội thông tin mới nhất * Bảng giá Takashi Ocean Suite * Tiến độ Takashi Ocean
Suite * CĐT Phát Đạt Corp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *