Nội dung khiêu dâm trên Internet

Ai đó bạn biết xem nội dung khiêu dâm trên internet.

Các số liệu thống kê chính xác hầu như không thể tìm thấy nhưng có bằng chứng đáng kể cho thấy nội dung khiêu dâm trên internet đang gia tăng cả về số lượng và tác hại của nó đối với nam giới và phụ nữ. Bằng chứng gián tiếp cho thấy ngày càng có nhiều người thích xem phim khiêu dâm và họ làm điều đó trong thời gian ngày càng dài.

Vấn đề khiêu dâm trên Internet ngày càng tăng

Việc quan sát cẩn thận các xu hướng gần đây chứng tỏ vấn đề.

Ngày càng có nhiều trang web khiêu dâm trên web. Số lượng các trang web khiêu dâm ngày càng tăng có thể thấy rõ bởi tần suất chúng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm trên internet vô tội vạ. Các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo luôn cẩn thận để ngăn các trang rác xuất hiện trong các tìm kiếm nhưng con số tuyệt đối dường như nhiều hơn những công cụ có thể theo kịp. Các tìm kiếm về một số vấn đề y tế hoặc tìm kiếm thông tin về một người nổi tiếng gần như chắc chắn tạo ra các trang web khiêu dâm có trong danh sách.
Ngày càng nhiều email spam khiêu dâm. Bạn có thường xuyên tìm thấy những email kỳ quặc được gửi đến cho mình từ những người và những nơi bạn không biết không? Nhiều khi những email này quảng bá các trang web chuyên về các hình thức ngoại tình hoặc khiêu dâm. Thực tế là chúng được gửi thường xuyên cho thấy kỹ thuật hoạt động; mà mọi người thực sự mở và trả lời tin nhắn.
Sự gia tăng nội dung khiêu dâm trên internet như một thành phần của sự bất hòa trong hôn nhân. Các nhà tư vấn hôn nhân đang gặp ngày càng nhiều khách hàng nơi việc xem nội dung khiêu dâm trên internet gây nghiện ít nhất là một phần của vấn đề. Đàn ông và phụ nữ đánh cắp sự thân mật từ vợ / chồng của họ bằng cách kết hợp với các trang web khiêu dâm trên internet.
Bộ phận CNTT của công ty xác minh việc xem nội dung khiêu dâm ngày càng tăng trong công việc.
If you beloved this article and you also would like to receive more info about sex i implore you to visit our own web site.
Các doanh nghiệp đang ngày càng dành nhiều thời gian và tiền bạc để ngăn chặn việc xem nội dung khiêu dâm trên mạng công ty của họ. Các doanh nhân lo ngại về lượng lớn thời gian dành cho các trang web như vậy và những thiệt hại mà việc xem như vậy có thể mang lại cho nhân viên của họ.
Có thể có một chút nghi ngờ rằng nội dung khiêu dâm trên internet đang ngày càng phát triển. Một số ước tính cho thấy nội dung khiêu dâm dựa trên web tạo ra nhiều doanh thu hơn từ ABC, CBS và NBC cộng lại. Nó là một doanh nghiệp lớn và nó đang phát triển. 20 đến 33 phần trăm người dùng internet vào mạng với mục đích tình dục theo các nghiên cứu được thực hiện gần đây vào năm 2005. Các nghiên cứu tương tự và những nghiên cứu khác báo cáo rằng có tới 17% người dùng thực sự phù hợp với định nghĩa về nghiện tình dục. Trong hầu hết các trường hợp, cả người dùng và đối tác của họ đều báo cáo về sự thay đổi hoặc tác động lạnh nhạt trong các mối quan hệ thân mật của họ sau khi nỗi ám ảnh về nội dung khiêu dâm trên internet bắt đầu.
Thời báo New York đã xuất bản một bài báo cách đây gần mười năm ghi lại sự phát triển của ngành công nghiệp thời đó. Nếu bất cứ điều gì, nó lớn hơn ngày hôm nay. Được thúc đẩy bởi những thay đổi trong công nghệ khiến nội dung khiêu dâm dễ dàng mua vào nhà hơn pizza và các quyết định của tòa án cung cấp sự bảo vệ pháp lý rộng rãi, kinh doanh bán ham muốn tình dục thông qua hình ảnh đã trở thành một ngành công nghiệp trị giá 10 tỷ đô la hàng năm ở Hoa Kỳ, theo Forrester Research của Cambridge, Mass., và hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của riêng ngành.

10 tỷ đô la vào năm 2000? Bạn có thể tưởng tượng những gì đã phát triển đến ngày hôm nay?

Ngay cả chính phủ liên bang cũng không miễn trừ việc nhân viên sử dụng máy tính của chính phủ để truy cập nội dung khiêu dâm. Chỉ một tháng trước, hai Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã yêu cầu Quỹ Khoa học Quốc gia giao nhiệm vụ vì không kỷ luật thích đáng những nhân viên sử dụng thiết bị của người đóng thuế để xem phim khiêu dâm. ” Trong một trường hợp, một nhân viên cấp cao đã sử dụng máy tính của công ty anh ta để xem các buổi biểu diễn tình dục trực tiếp và tham gia” trò chuyện “trực tuyến theo xu hướng tình dục với những người biểu diễn, “Nội dung khiêu dâm trên Internet là một thứ dễ gây nghiện Rất ít hành vi gây nghiện phát triển nhanh chóng như nội dung khiêu dâm trên internet. Trong những thập kỷ trước, người ta phải tìm kiếm các tạp chí khiêu dâm trong các cửa hàng nhếch nhác ở một khu phố tồi tàn hoặc sau quầy ở một số cửa hàng tiện lợi. Ngày nay internet nội dung khiêu dâm đã thay đổi tất cả những điều đó. Khiêu dâm trên Internet đặc biệt mạnh mẽ vì ba lý do chính. Một số người đã gọi ba lý do này là hiệu ứng ” ba động cơ” .

Nội dung khiêu dâm trên Internet rẻ hoặc miễn phí. Nhiều trang web khiêu dâm cung cấp hình ảnh hoặc video miễn phí. Thông thường, nhà cung cấp hy vọng sẽ thu hút người dùng bằng cách trêu chọc họ bằng các mẫu. Thông thường các trang web khiêu dâm cung cấp đăng ký cho tài liệu rẻ tiền nhất của họ với giá vài đô la một tháng cho bất kỳ ai có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc quyền truy cập vào dịch vụ thanh toán trực tuyến.
Nội dung khiêu dâm trên Internet là sự thỏa mãn tức thì. Ai đó đang tìm kiếm nội dung khiêu dâm trên internet có thể tìm thấy nó chỉ bằng một tìm kiếm một từ trên Google hoặc Yahoo. Trong vòng vài phút, người dùng sẽ chìm sâu vào nội dung khiêu dâm. Có rất ít hoặc không có sự chậm trễ về thời gian giữa quyết định xem phim khiêu dâm và thời điểm nó thực sự được tìm thấy. Nền văn hóa của chúng ta truyền bá sự hài lòng tức thì trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và internet làm cho điều đó trở nên vô cùng khả thi.
Nội dung khiêu dâm trên Internet là ẩn danh. Đã qua rồi cái thời trượt chân vào cửa hàng nhếch nhác đó và cố gắng mua một cuốn video hoặc tạp chí mà không bị ai đó nhìn thấy. Giờ đây, người ta có thể lướt qua làn sóng khiêu dâm trên internet mà hầu như không để lại dấu vết.
Ba thành phần này, miễn phí, tức thời và ẩn danh, khiến phim khiêu dâm trên internet trở thành một lựa chọn chắc chắn để thu hút và giữ chân nhiều người. Các gia đình phải thận trọng và hạn chế trong việc sử dụng internet của họ, nếu không họ có thể trở thành một trong những số liệu thống kê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *